WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD

หวู่ฮวยเวลล์เมทัลอุตสาหกรรมการผลิตบจก

ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในระบบจัดเก็บที่ปลอดภัย

 

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

รับรอง
อย่างดี ตู้เซฟไวไฟ สำหรับการขาย
อย่างดี ตู้เซฟไวไฟ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
Huanawell นั้นง่ายต่อการทำธุรกิจด้วย ผู้นำอุตสาหกรรมในการเลือกและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์การกำหนดราคาและระยะเวลาในการแข่งขันการจัดส่งและขนส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพและการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม

—— Xavier Castelltort

ฉันไม่ได้มีบริการที่ดีในระยะเวลานานนี้และฉันจะทำธุรกิจกับ บริษัท ของคุณอีกครั้งเป็นครั้งคราวที่เราต้องการผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยอื่น ๆ และการค้นหาจากแหล่งหนึ่งที่ยอดเยี่ยม

—— พอลมาร์ติน

ฉันได้รับซื้อจาก safegold ตั้งแต่ปี 2012 และได้พบเสมอผู้บริหารและพนักงานที่จะเป็นมืออาชีพและรวดเร็วในการไปถึงการได้รับใบเสนอราคาสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการพวกเขาได้เสมอแข่งขันกับราคาของพวกเขาและฉันได้รับความพึงพอใจมากกับตารางการจัดส่ง ได้รับการรับรองโดยความปลอดภัยและคุณภาพของเรา

—— Nicholas (Ke)

สเตฟานีและทีมงานของ Safegolden ได้มอบบริการที่ดีเยี่ยมมาพร้อมกับความรู้สึกส่วนตัวและพยายามที่จะให้ราคาที่แข่งขันเสมอ ทำให้ฉันรู้สึกลำบากเมื่อฉันต้องการอะไรในเวลา 11 ชั่วโมง

—— Walter Ingles

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : ZOYET
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 50-100 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%
1. บริการ

        Huanawell มุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชันตู้คุณภาพสูงที่เชื่อถือได้และคุ้มค่าสำหรับความช่วยเหลือในการจัดการ บริษัท ปกป้องคนงานลดความเสี่ยงจากไฟไหม้และปรับปรุงผลิตภาพ

2. การปรับแต่ง

เราสามารถปรับแต่งออกแบบและผลิตตู้เก็บอุปกรณ์ได้ตามความต้องการของลูกค้า

3. นวัตกรรมเทคโนโลยี

    Huanawell เป็น บริษัท ผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมตู้ในประเทศจีนที่ใช้พลาสติกฉีดพ่นสายการผลิตอัตโนมัติการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีนี้ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างมาก กดหมัด CNC ทุกชนิด, เครื่องทอง, เครื่องดัดไฮดรอลิก, เครื่องตัดและอุปกรณ์การทดสอบที่เกี่ยวข้อง, อุปกรณ์ครบครัน, เพื่อให้สายการผลิตมีประสิทธิภาพมากขึ้น

การลงทุนอย่างต่อเนื่องในนวัตกรรมเทคโนโลยีคือ กลยุทธ์ทางธุรกิจในระยะยาวของ Huanawell เป้าหมายสูงสุดของเราคือการสามารถให้บริการอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลสำนักงานและการประชุมเชิงปฏิบัติการที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและมีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับลูกค้า

4. การสนับสนุนด้านเทคนิคและการบริการลูกค้า

ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของเราเสมอ ภารกิจของ Huanawell คือการเกินความคาดหวังของลูกค้าในการสนองความต้องการของลูกค้า

ข้อกำหนดสำหรับตู้ antimagnetic การปรับใช้ตู้นิรภัยต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของตู้ป้องกันแม่เหล็ก ให้มีประสิทธิภาพ ตู้ดูดแม่เหล็กต้องทำงานได้ดีกับความชื้นแม่เหล็กอิเล็กทรอนิกส์ทนทานและทนต่อการกัดกร่อน

ตู้ป้องกันแม่เหล็กจะต้องมีระบบปิดที่ดีเพื่อรักษาความแน่นของตู้

ตู้ป้องกันแม่เหล็กจะต้องเคลื่อนย้ายประกอบติดตั้งและถอดแยกชิ้นส่วนได้ง่าย

รายละเอียดการติดต่อ
WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Janet Dai

โทร: 0086-15806182371

แฟกซ์: 86-510-82323896

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)