WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD

หวู่ฮวยเวลล์เมทัลอุตสาหกรรมการผลิตบจก

ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในระบบจัดเก็บที่ปลอดภัย

 

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ตู้เก็บของอันตราย

22 แกลลอนกรีนตู้คอนเทนเนอร์ที่ปลอดภัยสำหรับสารกำจัดศัตรูพืช / เป็นพิษ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD รับรอง
ประเทศจีน WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD รับรอง
Huanawell นั้นง่ายต่อการทำธุรกิจด้วย ผู้นำอุตสาหกรรมในการเลือกและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์การกำหนดราคาและระยะเวลาในการแข่งขันการจัดส่งและขนส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพและการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม

—— Xavier Castelltort

ฉันไม่ได้มีบริการที่ดีในระยะเวลานานนี้และฉันจะทำธุรกิจกับ บริษัท ของคุณอีกครั้งเป็นครั้งคราวที่เราต้องการผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยอื่น ๆ และการค้นหาจากแหล่งหนึ่งที่ยอดเยี่ยม

—— พอลมาร์ติน

ฉันได้รับซื้อจาก safegold ตั้งแต่ปี 2012 และได้พบเสมอผู้บริหารและพนักงานที่จะเป็นมืออาชีพและรวดเร็วในการไปถึงการได้รับใบเสนอราคาสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการพวกเขาได้เสมอแข่งขันกับราคาของพวกเขาและฉันได้รับความพึงพอใจมากกับตารางการจัดส่ง ได้รับการรับรองโดยความปลอดภัยและคุณภาพของเรา

—— Nicholas (Ke)

สเตฟานีและทีมงานของ Safegolden ได้มอบบริการที่ดีเยี่ยมมาพร้อมกับความรู้สึกส่วนตัวและพยายามที่จะให้ราคาที่แข่งขันเสมอ ทำให้ฉันรู้สึกลำบากเมื่อฉันต้องการอะไรในเวลา 11 ชั่วโมง

—— Walter Ingles

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

22 แกลลอนกรีนตู้คอนเทนเนอร์ที่ปลอดภัยสำหรับสารกำจัดศัตรูพืช / เป็นพิษ

22 Gallon Green Safety Hazardous Storage Containers For Pesticide / Toxic
22 Gallon Green Safety Hazardous Storage Containers For Pesticide / Toxic 22 Gallon Green Safety Hazardous Storage Containers For Pesticide / Toxic 22 Gallon Green Safety Hazardous Storage Containers For Pesticide / Toxic 22 Gallon Green Safety Hazardous Storage Containers For Pesticide / Toxic

ภาพใหญ่ :  22 แกลลอนกรีนตู้คอนเทนเนอร์ที่ปลอดภัยสำหรับสารกำจัดศัตรูพืช / เป็นพิษ

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: CHINA
ชื่อแบรนด์: ZOYET
ได้รับการรับรอง: OSHA, NFPA, FM
หมายเลขรุ่น: ZYC

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
Packaging Details: Carton box and wooden pallet
เวลาการส่งมอบ: 7-20 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 5000 ชิ้นต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: เหล็กแผ่นรีดเย็น ความหนา: 1.2mm
สี: สีอีพ็อกซี่ สี: สีเขียว
มาตรฐาน: ความจุ: 22 GAL
แสงสูง:

hazardous material storage cabinets

,

hazmat storage locker

ตู้เก็บความปลอดภัยของสารกำจัดศัตรูพืช / ตู้เก็บความปลอดภัยอันตราย

ตู้เก็บสารพิษเพื่อความปลอดภัย / ตู้เก็บสารพิษ

ตู้ยาฆ่าแมลงคุณภาพสูงที่ได้รับการอนุมัติจาก FM ตู้เก็บความปลอดภัยที่มุ่งเน้นการจัดเก็บยาฆ่าแมลงยาฆ่าแมลงปุ๋ยปุ๋ยยาฆ่าเชื้อและสารเคมีอื่น ๆ เหมาะสำหรับการดูแลสนามหญ้า, สนามกอล์ฟ, ฟาร์ม, สวนสาธารณะ, สนามเด็กเล่นและสถานที่อื่น ๆ

ตู้เก็บความปลอดภัยของสารกำจัดศัตรูพืชจากเครื่องจักรมิตรภาพ FM ที่ผ่านการรับรองมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยและอาชีวอนามัยของสหรัฐอเมริกา (OSHA) OSHA 29 CFR 1910.106 และสมาคมป้องกันอัคคีภัยแห่งชาติ (NFPA) ข้อกำหนด NFPA CODE 30, ตู้ไฟรับรอง FM ของจีน การบริหาร "กฎความปลอดภัยสารเคมีอันตราย"

1. บทนำและคุณสมบัติ

● Double-Decker 18 Ga (1-Mm) โครงสร้างแผ่นเหล็กโดยการเชื่อมจุดระยะห่างระหว่างสองชั้นของ 38 มมฉนวนไฟดี ด้านซ้ายและด้านขวามีระบบระบายอากาศเพื่อลดความเข้มข้นของสารระเหยป้องกันการเกิดเพลิงไหม้

●ติดตั้งถาดพีวีซีป้องกันการกัดกร่อนเพื่อป้องกันการรั่วไหลของของเหลวที่เกิดจากการกัดกร่อนของคณะรัฐมนตรี

●ชั้นวางแบบหกที่ไม่ซ้ำกันป้องกันการรั่วไหลของสารเคมีโดยอุบัติเหตุชั้นวางล้นสามารถปรับได้ตามความต้องการของผู้ใช้ในการจัดเก็บภาชนะบรรจุสารเคมีมากขึ้นทุก ๆ 6.5 ซม.


● Systex ฝังสามลูกโซ่เพื่อลดแรงเสียดทานหรือประกายไฟเชิงกล, ลดการประหยัดพลังงานไฟฟ้าสถิตย์; ชุดกุญแจรักษาความปลอดภัยเพื่อให้การจัดการล็อคสองครั้งสอดคล้องกับ "กฎความปลอดภัยสารเคมีอันตราย" ของจีน

●กระบวนการเคลือบด้วยเรซิ่นผงพื้นผิวที่สว่างฝุ่นละอองและความชื้น 2 "(51 มม.) การรั่วไหลของร่องลึกเพื่อป้องกันการรั่วไหลของของเหลวตามแนวการรั่วไหลบานพับเปียโนต่อเนื่องทำให้ประตูปิดเรียบเปิดขึ้นป้ายที่สะดุดตาสามารถระบุตัวตนที่มองเห็นได้ในที่แสงน้อย

2. ข้อมูลจำเพาะ

●ขนาด: 890 * 590 * 460 มม

●น้ำหนัก: 56 กิโลกรัม

●ชั้นวางที่ปรับได้ (วัสดุชุบสังกะสี): 1

●ความจุ: 45Gallon / 45L

●ชั้นวางน้ำหนัก: 50 กิโลกรัม

ตู้เก็บความปลอดภัยสารกำจัดศัตรูพืชชุดถูกออกแบบมาสำหรับการจัดเก็บสารกำจัดศัตรูพืชเคมีเกษตร, สารกำจัดวัชพืช, ปุ๋ย, ไวไฟและสารเคมีสนามหญ้าอื่น ๆ และสามารถนำมาใช้ในฟาร์ม, สถานรับเลี้ยงเด็กสวนสาธารณะและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจให้ปลอดภัยและการควบคุม ตู้ความปลอดภัยไวไฟมีระบบปิดสิทธิบัตรด้วยตนเองซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถปิดประตูได้โดยไม่ต้องหมุนและประตูสองบานสามารถปิดกันได้ มีระบบเชื่อมต่อพิเศษแบบกระจายได้เสริมให้ประตูเปิดเต็มและปิดโดยอัตโนมัติหลังจากอุณหภูมิภายนอกสูงถึง 70 ℃

รายละเอียดการติดต่อ
WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD

ผู้ติดต่อ: Will Xia

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ