WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD

หวู่ฮวยเวลล์เมทัลอุตสาหกรรมการผลิตบจก

ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในระบบจัดเก็บที่ปลอดภัย

 

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD

รับรอง
ประเทศจีน WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD รับรอง
ประเทศจีน WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
Huanawell นั้นง่ายต่อการทำธุรกิจด้วย ผู้นำอุตสาหกรรมในการเลือกและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์การกำหนดราคาและระยะเวลาในการแข่งขันการจัดส่งและขนส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพและการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม

—— Xavier Castelltort

ฉันไม่ได้มีบริการที่ดีในระยะเวลานานนี้และฉันจะทำธุรกิจกับ บริษัท ของคุณอีกครั้งเป็นครั้งคราวที่เราต้องการผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยอื่น ๆ และการค้นหาจากแหล่งหนึ่งที่ยอดเยี่ยม

—— พอลมาร์ติน

ฉันซื้อสินค้าจาก ZOYET มาตั้งแต่ปี 2555 และพบว่าฝ่ายบริหารและพนักงานมีความเป็นมืออาชีพและรวดเร็วในการขอใบเสนอราคาสินค้าและบริการเสมอพวกเขาแข่งขันกับราคาได้สูงและฉันก็พอใจกับตารางการจัดส่งเป็นอย่างมาก

—— Nicholas (Ke)

Stephanie และทีมงานที่ ZOYET ให้บริการที่ดีกับเราเสมอมาด้วยความรู้สึกส่วนตัวและพยายามให้ราคาที่แข่งขันได้มาโดยตลอด

—— Walter Ingles

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : ZOYET
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 50-100 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

        WUXI HUANAWELL โลหะการผลิต CO., LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตตู้ทนไฟ, หลักฐานไฟและตู้หลักฐานชื้น, ตู้ทนไฟ, ตู้หลักฐานแม่เหล็กตู้เก็บไวไฟ, ตู้เก็บสารเคมีความปลอดภัยอุตสาหกรรมตู้เก็บความปลอดภัย ฯลฯ เป็นหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพโดยเฉพาะสำหรับตู้เก็บเอกสารทนไฟคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ FSM (FRIENDHIP MACHINERY) เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมทั่วโลกที่เกี่ยวข้องเช่น UL, CE, SP, SINTEF, GOST, KS ฯลฯ ประเภทการทดสอบและรับรองโดยห้องปฏิบัติการทดสอบระดับประเทศจีน - สถาบันมาตรวิทยาของมณฑลเจียงซู (JSMI) ซึ่งได้รับการทดสอบในขณะเดียวกันโดยการทดสอบประเภทแม่เหล็กที่เป็นเอกลักษณ์ 7,000 เกาส์ทั่วโลก

 


เรามุ่งเน้นตู้ความปลอดภัยต่าง ๆ ตู้ทนไฟตู้เก็บเอกสารและข้อมูลตู้ antimagnetic ตู้ต่อต้านการกัดกร่อน ฯลฯ เพื่อ "สร้างองค์กรตู้ความปลอดภัยระดับโลกมุ่งมั่นเพื่อคณะรัฐมนตรีจีนแบรนด์แรก" เป็นเป้าหมายของ บริษัท ของเรา เรามีเครือข่ายการตลาดและระบบบริการที่มีรูปแบบของร้านค้าต่างๆมากกว่า 1,000 แห่งและเชื่อมโยงกับธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด, ธนาคารแห่งการสื่อสารแห่งเซี่ยงไฮ้, China Merchants Bank of Wuxi Branch เพื่อสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ เรามีสิทธิในการนำเข้าและส่งออกด้วยตนเองผลิตภัณฑ์ที่ส่งออกไปยังหลายสิบประเทศเช่นยุโรปตะวันออกกลางอเมริกาแอฟริกา

รายละเอียดการติดต่อ
WUXI HUANAWELL METAL MANUFACTURING CO., LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Janet Dai

โทร: 0086-15806182371

แฟกซ์: 86-510-82323896

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)